Review Nước Hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum Quyến Rũ Hoang Dại 100ml

Nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml

Nước Hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum

Mỗi khi Jean Paul Gaultier ra mắt một loại nước hoa là lại khiến con dân đam mê nước hoa đứng ngồi không yên. Nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml ra mắt trong năm 2021 làm cho các cô gái không thể cưỡng lại. Sắc đỏ thẫm nóng bỏng cùng hương thơm quyến rũ của nhóm hương Vanilla phương đông. Cho nàng sự cuốn hút, khiến bất cứ ai cũng đều ấn tượng.

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml
Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum EDP – Vẻ đẹp hoang dại, đầy cám dỗ

Đặc trưng của Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml

Đến với năm 2021 Jean Paul Gaultier tiếp tục khiến ta phải ngỡ ngàng khi tiếp tục đưa ra một khía cạnh mới của khu vườn. Ở khu vườn này ta khám phá ra nét đẹp hoang dại và đầy nóng bỏng của người phụ nữ. Nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum thể hiện mình qua nhóm hương Vanilla phương đông đầy ngọt ngào và thu hút. Với Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml không ai là không thể trở nên quyến rũ. Nó cho nàng sự cuốn hút tôt đỉnh, để nàng là cô gái gợi cảm, nóng bỏng đến hoang dại.

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml
Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum EDP – Vẻ đẹp hoang dại, đầy cám dỗ

Hương thơm ngọt ngào, thu hút của Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum EDP

Nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml với những nốt hương cơ bản mạnh mẽ nói lên sự quyến rũ của mình. Chai nước hoa mở đầu bằng hương lê thanh mát, tự nhiên. Hương thơm này chẳng gay gắt mà cứ thế nhẹ nhàng quấn lấy cơ thể nàng một cách tự nhiên nhất. Để tiếp nối ngày sau đó là sự ngọt ngào của đậu Tonka, hương vị ngọt ấm lan tỏa trong không khí. Cùng với đó là nét nữ tính, tinh khiết của những cánh hoa nhài trắng muốt. Sự quyến rũ của nốt hương trái tim dần tan đi thế chỗ bởi nét mềm mại của hương Vanilla. Khiến hương thơm như miếng lụa đào vấn vương mãi trên cơ thể nàng mãi không thôi.

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum EDP 100ml
Hương thơm ngọt ngào, thu hút của Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum EDP

Ấn tượng với độ lưu hương và tỏa hương của nước hoa Jean Paul Gaultier La Beau 100ml

Để gia tăng sự quyến rũ, gây ấn tượng với những người xung quanh thì độ lưu hương cũng là một yếu tố. Mang nồng độ Eau De Parfum (EDP) với lưu lượng tinh dầu ở mức cao nên hương thơm lại có thể lưu trên da chàng từ 7 đến 12 tiếng. Hương thơm bung tỏa trong vòng một cánh tay. Với thể giới nước hoa, có đến hàng trăng hàng nghìn hương thơm mang phong cách khác nhau thì sản phẩm vẫn luôn nổi trội thu hút nàng. Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml sử dụng phù hợp nhất vào buổi tối trong mùa thu đông.

L-a-Be-lle-L-e-Par-fum-for-wm-100ml
Ấn tượng với độ lưu hương và tỏa hương của Jean Paul Gaultier La Beau

Thiết kế thời trang, hiện đại của nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml

Mùi hương đã là một lời tán dương dành cho sản phẩm này thì thiết kế cũng phải chấm đến 10 điểm cho em nó. Với La Belle Le Parfum 100ml thiết kế táo bạo và cá tính luôn là điểm nhấn. Vẫn là thiết kế mô phỏng cơ thể bán thân của phái đẹp với chất liệu thủy tinh cao cấp. Nhưng nay sản phẩm khoác lên mình chiếc váy body ombre đỏ thẫm. Cổ chai được trang trí bởi những bông hồng vàng khắc nổi đầy chi tiết tạo nên chiếc vòng cổ sang chảnh. Ở Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml với lớp vỏ hộp xanh lá của khu vườn kỳ diệu như một lời mời gọi đầy cám dỗ.

La Belle Le Parfum 100ml
Thiết kế thời trang, hiện đại của nước hoa La Belle Le Parfum

Nước hoa Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum 100ml có giá bao nhiêu?

Với Jean Paul Gaultier, sự quyến rũ gợi cảm luôn được đặt lên hàng đầu. Hương thơm mới lạ, tạo báo và thu hút được đặt vào trong mỗi sản phẩm. Đem lại sự cuốn hút khó có thể cưỡng lại cho nàng và cả nàng đểu nổi bật thu hút đối phương.

L-a-Be-lle-L-e-Par-fum-tk
La Belle Le Parfum Jean Paul Gaultier 100ml có giá bao nhiêu?

Để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng La Belle Le Parfum có sẵn size 100ml để cho các nàng sử dụng. Sản phẩm có giá khoảng 3.400.000 vnd đến 3.800.000 vnđ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi không nguồn gốc xuất xứ. Các nàng hãy thật thông minh lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng nhé!

theperfume.vn

5/5 - (1 bình chọn)