Review Nước Hoa 212 Heroes Carolina Herrera Eau De Toilette Skateboard Hiện Đại

Nước Hoa 212 Heroes Carolina Herrera

Nước hoa 212 Heroes Carolina Herrera Eau De Toilette

212 Heroes Carolina Herrera

Bên cạnh sự nổi tiếng của những chiếc giày cao gót trứ danh, Carlorina Herrera còn nổi tiếng với dòng sản phẩm nước hoa 212. Mới đây hãng cho ra mắt nước hoa 212 Heroes dành cho phái mạnh. Sự trẻ trung, nhiệt huyết của giới trẻ là nguồn cảm hứng bất tận cho dòng sản phẩm. 212 Heroes Carolina Herrera còn kết nối nghệ thuật đường phố – skateboard vào sản phẩm của mình. Mang đến hương thơm nam tính, tươi mát cho chàng thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

212 Heroes EDT
Nước hoa 212 Heroes Carolina Herrera Eau De Toilette

212 Heroes Eau De Toilette – Biểu tượng của nghệ thuật hiện đại

Đặc trưng của nước hoa 212 Heroes

212 Heroes EDT ra mắt trong năm 2021 và đây là sản phẩm mới nhất dành cho nam. Sản phẩm lấy cảm hứng từ sự năng động, nhiệt huyết của giới trẻ ở New York. Từ đó đan xen vào sản phẩm nghệ thuật đường phố của nơi đây – skateboard. 212 Heroes Eau De Toilette thể hiện sự cá tính mạnh mẽ của bộ môn đường phố này qua nhóm hương thảo mộc trái cây. Giúp chàng thể hiện mình là một con người đầy trẻ trung, tự do lại mạnh mẽ và cá tính.

212 Heroes Eau De Toilette
212 Heroes Eau De Toilette – Biểu tượng của nghệ thuật hiện đại

212 Heroes EDT sở hữu hương thơm nam tính, tinh tế

212 Heroes mang đến sự cá tính qua chuỗi hương thuộc nhóm thảo mộc trái cây. Chai nước hoa mở đầu bằng mùi hăng cay của gừng tạo nên sự tươi mới được kết hợp trái lê thanh mát. Hương thơm được đẩy lên một tầm cao mới với những chiếc lá Canabis. Cây xô thơm mang mùi hương cổ điển, nam tính hòa quyện một cách hoàn hảo với hoa phong lữ. Hoa phong lữ được đẩy lên làm mùi hương trở nên trẻ trung, năng động hơn cả. Cuối cùng nốt hương da thuộc và xạ hương thể hiện sự phong trần, cuốn hút của mình. Khiến cho hương thơm cứ mãi vương vấn trên cơ thể của chàng.

212 Heroes
212 Heroes EDT sở hữu hương thơm nam tính, tinh tế

Ấn tượng với độ lưu hương và tỏa hương của 212 Heroes EDT

Để gia tăng sự cuốn hút, gây ấn tượng với những người xung quanh thì độ lưu hương cũng là một yếu tố. Mang nồng độ Eau De Toilette (EDT) với lưu lượng tinh dầu ở mức trung bình. Vì vạy hương thơm lại có thể lưu trên da nàng từ 3 đến 6 tiếng. Hương thơm nam tính, tinh tế bung tỏa trong khoảng cách gần. Giữa một rừng thế giới nước hoa với hàng trăm phong cách khác nhau, sản phẩm lại nổi bật vượt trội thu hút chàng đến vậy. 212 Heroes EDT phù hợp nhất để sử dụng trong không khí của tiết trời mùa xuân, mùa hạ và mùa thu.

21-2-Her-oes-tk
Ấn tượng với độ lưu hương và tỏa hương của 212 Heroes EDT

Thiết kế sành điệu, quyền lực của 212 Heroes Carolina Herrera

Nguồn cảm hứng để tạo nên những chai nước hoa này là sự tự tin, năng động và hiện đại của giới trẻ. Nước hoa 212 Heroes lấy cảm hứng từ ván trượt skateboard. Đây là một bộ môn thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và cá tính của người trẻ. Mặt trước dát một khối kim loại tráng bạc, mặt sau dính bốn bánh xe cùng màu. Ở giữa thân chai được làm bằng thủy tinh trong suốt để lộ tinh chất màu xanh tươi mát, trẻ trung. Nước hoa 212 bạc khảm lên mặt trước logo 212 cùng như tên thương hiệu thể hiện sự tinh tế của sản phẩm.

21-2-Her-oes-for-men
Thiết kế sành điệu, quyền lực của 212 Heroes Carolina Herrera

Nước hoa 212 Heroes Carolina Herrera Eau De Toilette có giá bao nhiêu?

Để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng 212 Heroes Carolina Herrera có các size để cho các chàng lựa chọn. Hiện tại cửa hàng có sẵn size 50ml và 90ml, giá giao động từ 1.900.000 vnd đến 3.000.000 vnđ. Là một tín đồ của sự trẻ trung, hiện đại chắc chắn các chàng sẽ không thất vọng khi trải nghiệm chai nước hoa này.

212 Heroes Carolina Herrera
212 Heroes Carolina Herrera Eau De Toilette có giá bao nhiêu?

Có thể tham khảo một số bài viết về sản phẩm sau đây:

theperfume.vn